Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : kiyila

Số điện thoại : 13412215413

WhatsApp : +8613412215413

Free call

Xây dựng đội ngũ - đào tạo công ty

August 6, 2020

Từ tháng 2, chúng tôi thực hiện một số thay đổi từ Bán hàng sang sản xuất với quy trình xử lý làm việc và thiết lập 5S ... theo thời gian, chúng tôi sẽ cải thiện, nói cách khác, chúng tôi muốn trở nên tốt hơn và cung cấp dịch vụ tốt hơn cho khách hàng của mình.

Năm 2020, thực sự là một năm khó khăn đối với tất cả chúng ta do COVID-19 và hoạt động kinh doanh đang đi xuống rất nhanh, đó cũng là một thách thức lớn đối với T&K,
nhưng chúng tôi không nói rằng chúng tôi sẽ đóng cửa hay từ bỏ, để cải thiện hệ thống sevser của mình, chúng tôi đã ký hợp đồng với công ty bộ phận thứ 3 quản lý nhà máy để đào tạo tất cả nhân viên.


Trong giai đoạn này, chúng tôi đã giám sát việc quản lý và đào tạo đội ngũ bán hàng, đồng thời thực hiện một loạt thay đổi đối với nhà máy.Tôi rất vui vì với sự giúp đỡ của tổ chức bên thứ ba, nhóm của chúng tôi đã phát triển tốt hơn và hoạt động tốt hơn trong việc phục vụ khách hàng.Về nhà máy, các bậc thầy của chúng tôi tập trung vào R & D và thiết kế, đồng thời đưa ra nhiều ý tưởng hơn về sản xuất và sử dụng sản phẩm.


T&K để kinh doanh trong khoảng 10 năm, Chúng tôi tiếp tục phát triển, thay đổi và theo sát sự phát triển của thời đại,

Nói cách khác, chúng tôi quan tâm đến từng khách hàng, chúng tôi muốn phục vụ từng khách hàng với dịch vụ tốt hơn, nhanh chóng và làm đúng cách.
Năm 2020 khó khăn, chúng tôi vẫn ở đây, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để hỗ trợ tất cả khách hàng, vì vậy, nếu có bất cứ điều gì bất cứ lúc nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn