Gửi tin nhắn

T&K Garment Accessories Co.,Ltd

Chất lượng đầu tiên, Dịch vụ tốt nhất, Luôn hứa hẹn, Có trách nhiệm, Phản hồi nhanh.

 

Với chúng tôi tiền của bạn an toàn, doanh nghiệp của bạn an toàn.

Free call Video chat
Thông tin công ty:
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
Thị trường chính: Bắc Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á
Nhãn hiệu: Mckinley, SOS, CLN, Lindberg, FRILUFTS
Số nhân viên: >20
Năm thành lập: 2012
Xuất khẩu p.c: 70% - 80%
Tham quan nhà máy > Kiểm soát chất lượng >
Giới thiệu

Công ty TNHH Phụ kiện may mặc T&K là một trong những nhà sản xuất chuyên nghiệp chuyên về các phụ kiện may mặc theo yêu cầu, như nhãn in lụa, nhãn rửa, huy hiệu tiêm, huy hiệu tần số cao, thẻ treo, nhãn truyền nhiệt và nhãn dệt cho quần áo, hành lý, mũ, và ngành giày dép.

 

T&K cung cấp dịch vụ của chúng tôi với tiêu chí "Bảo vệ thương hiệu và phát huy giá trị của nó", chúng tôi rất giỏi trong việc ngăn chặn từ nguyên liệu thô, kỹ thuật, quy trình làm việc, v.v.

 

Tất cả nguyên liệu thô mà T&K sử dụng đều có thể đáp ứng tốt bài kiểm tra Môi trường, T&K tuân thủ tốt các quy trình tiêu chuẩn để làm từng sản phẩm và T&K có đội ngũ dịch vụ khách hàng xuất sắc, vì vậy nếu bạn cho chúng tôi cơ hội, bạn sẽ được phục vụ.

 

 

T&K cung cấp dịch vụ với tiêu chí “bảo vệ bản quyền và phát huy giá trị thương hiệu”, chúng tôi làm tốt từng chi tiết từ khâu kiểm tra chất lượng nguyên vật liệu, nghiên cứu kỹ thuật, xử lý quy trình gia công và kiểm tra chất lượng sản phẩm 100%.

 

Chúng tôi sử dụng nguyên liệu thô tiêu chuẩn OEKOTEX & GRS và những nguyên liệu này đáp ứng các mục yêu cầu của khách hàng, Đối với quản lý công ty, chúng tôi có ISO9001, đối với môi trường xã hội, trách nhiệm xã hội và nhân quyền, chúng tôi có HIGG và BSCI.

 

T&K có nghĩa là top to king, với dịch vụ của chúng tôi và sự lựa chọn thông minh của bạn, chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể đưa thương hiệu của bạn lên tầm cao hơn và top to king.

 

Lịch sử

 

T&K là công ty sản xuất phụ kiện may mặc, chủ yếu sản xuất thẻ treo, huy hiệu cao su, nhãn in, miếng dán da, v.v.từ những ngày đầu thành lập T&K, nó thực sự đã trải qua rất nhiều, theo thời gian, thật may mắn là nó sẽ ngày càng tốt hơn trên con đường được rất nhiều khách hàng ủng hộ.

 

Kể từ năm 2012, T&K bắt đầu với 2 nhân viên và mọi thứ không dễ dàng như vậy, nhưng họ lấy chất lượng làm đầu và bắt đầu từ những đơn hàng nhỏ.

2016 T&K làm chi tiết nội quy làm việc cho từng bộ phận, và chuyển sang quy chế lương mới.

2017 Di chuyển đến nhà máy mới chúng tôi 3000m2

Năm 2019, chúng tôi bổ sung máy móc thiết bị và mở rộng xưởng sản xuất.

Năm 2020, thông qua sự chấp thuận của chính quyền thành phố địa phương, nó được đánh giá là tiêu chuẩn của xưởng sản xuất bảo vệ môi trường

Năm 2021, vượt qua kiểm toán nhà máy BSCI

 

 

 

 

 

Dịch vụ
T & K Phụ liệu may mặc Công ty TNHH, là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu thị trường cho các phụ kiện may mặc hải quan hơn 10years, Giúp slove và thúc đẩy việc đóng gói, xây dựng thương hiệu và các vấn đề.

Tất cả các mặt hàng của chúng tôi là đi kèm với chứng nhận (OEKO-TEX ClassI), và có đội đặc biệt làm việc cho các dịch vụ sau bán hàng 7 * 24H

Dịch vụ Ưu tiên của chúng tôi:

Thiết kế Dịch vụ Thiết kế Miễn phí: chúng tôi có bộ phận thiết kế riêng của chúng tôi, nhà thiết kế của chúng tôi có thể giúp phân tích để hiểu các phép đo và hoàn thành một cái gì đó trong tâm trí của bạn.

100% đảm bảo chất lượng: chúng tôi có bộ phận QC và QA, hoàn trả đầy đủ trong trường hợp chất lượng xấu hoặc giao hàng trễ, nếu sản phẩm không thành công thử nghiệm, sẽ gọi ra ngay lập tức không có vấn đề chúng tôi đã bắt đầu / kết thúc sản xuất.

Thời gian nhanh: Thời gian lấy mẫu: 3-5 ngày làm việc, theo thiết kế của bạn

Thời gian sản phẩm: 7-10 ngày làm việc, theo số lượng của bạn

Thời gian giao hàng: 1-5 ngày làm việc, theo yêu cầu của bạn.

Dịch vụ Bán hàng: Chúng tôi có đội ngũ đặc biệt làm việc cho dịch vụ sau bán hàng 7 * 24H để khắc phục bất kỳ vấn đề của bạn trong trường hợp.

Dịch vụ vận tải: Tập đoàn DHL Cosco, vận chuyển Trung Quốc, Fedex là đối tác tốt của chúng tôi, có thể đảm bảo việc giao hàng nhanh và an toàn đến tay khách hàng.

Cung cấp mẫu miễn phí

Nhỏ hoan nghênh,

Hợp đồng đảm bảo chất lượng.

Nhóm của chúng tôi

 

 

T&K bước đến ngày hôm nay, chúng tôi không thể nói mình là người giỏi nhất, nhưng có thể nói chúng tôi là một trong những người làm việc chăm chỉ nhấtđội, đội T&K'S luôn học hỏi, giúp đỡ lẫn nhau, đó là đội ấm áp và hạnh phúc.

 

 

Đội ngũ bán hàng

 

Chào mừng các thắc mắc từ khắp nơi trên thế giới!chúng tôi muốn gửi cho bạn quaotation tốt nhất của chúng tôi theo yêu cầu của bạn.

 

TRUNG QUỐC T&K Garment Accessories Co.,Ltd hồ sơ công ty 0

 

 

khách hàng

 

Hợp tác với: Calvin Klein, Mckinley, Rapha, Sail racing, Norrona, Frilufs, v.v.

 

TRUNG QUỐC T&K Garment Accessories Co.,Ltd hồ sơ công ty 1

 

 

Lịch trình sản xuất:

 

Dựa vào quản lý ERP và mô hình sản xuất linh hoạt nhanh chóng, chúng tôi có thể kiểm soát việc sản xuất 200 bộ sản phẩm tiêu chuẩn một ngày và khoảng 150 bộ sản phẩm có kích thước đặc biệt một ngày. rắc rối.

 

 

TRUNG QUỐC T&K Garment Accessories Co.,Ltd hồ sơ công ty 2

 

Chọn T&K, bạn sẽ được tận hưởng các dịch vụ một cửa và bổ sung của chúng tôi, đó là nhiệm vụ của chúng tôi mãi mãi

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn