T&K Garment Accessories Co.,Ltd

Chất lượng đầu tiên, Dịch vụ tốt nhất, Luôn hứa hẹn, Có trách nhiệm, Phản hồi nhanh.

 

Với chúng tôi tiền của bạn an toàn, doanh nghiệp của bạn an toàn.

Free call Video chat
Thông tin công ty:
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
Thị trường chính: Bắc Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á
Nhãn hiệu: Mickinley, SOS, CLN, Lindberg, friluft
Số nhân viên: >20
Năm thành lập: 2012
Xuất khẩu p.c: 70% - 80%
Tham quan nhà máy > Kiểm soát chất lượng >
Giới thiệu

Công ty TNHH Phụ kiện may mặc T & K là một trong những nhà sản xuất chuyên nghiệp chuyên về các phụ kiện may mặc tùy chỉnh, như nhãn in màn hình, nhãn giặt, huy hiệu tiêm, phù hiệu tần số cao, hagtag, truyền nhiệt và nhãn dệt cho hàng may mặc, hành lý, mũ, và ngành giày.

 

T & K để cung cấp dịch vụ của chúng tôi với ý nghĩ "Bảo vệ thương hiệu và phát huy giá trị của nó", chúng tôi rất giỏi trong việc ngăn chặn nguyên liệu thô, techinc, quy trình làm việc, v.v.

 

Tất cả nguyên liệu thô được T & K sử dụng đều có thể đáp ứng kiểm tra Môi trường, T & K cũng tuân thủ các quy trình tiêu chuẩn để thực hiện từng sản phẩm và T & K có đội ngũ dịch vụ khách hàng xuất sắc, vì vậy nếu bạn cho chúng tôi cơ hội, bạn có thể phục vụ rất nhiều.

 

T & K có nghĩa là hàng đầu lên ngôi vua, với dịch vụ của chúng tôi và sự lựa chọn thông minh của bạn, chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể đưa thương hiệu của bạn lên cấp cao hơn và đứng đầu vua.

 

khách hàng

Phản hồi

Ủng hộ

Sáng tạo

Chất lượng

Thông minh

Thân thiện

Lịch sử

T & K là một công ty accessries hàng may mặc mà chính làm hangtag, huy hiệu cao su, in ấn nhãn, da vá và vv. từ thời T & K ra đời, nó thực sự trải qua rất nhiều, với thời gian, thật may mắn nó sẽ trở nên tốt hơn khi hỗ trợ khách hàng.

Từ năm 2003, T & K bắt đầu với 2 nhân viên, và tất cả mọi thứ không dễ dàng, nhưng họ bắt đầu chất lượng đầu tiên và bắt đầu từ đơn hàng nhỏ.

Times sẽ xem những người làm việc chăm chỉ làm việc như thế nào.

Đến năm 2005, T & K với đội ngũ nhân viên nhiều hơn.

2005 T & K sử dụng hệ thống ERP và Enterprise Talk Tool.

2006 T & K chi tiết cho từng bộ phận quy chế làm việc, và thay đổi theo luật lương mới.

Chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể làm tốt hơn với nhóm T & K UNITE, Hãy tay bằng tay để có được ngày mai tốt hơn.

2017 Chuyển đến nhà máy mới 3000m 2

Dịch vụ
T & K Phụ liệu may mặc Công ty TNHH, là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu thị trường cho các phụ kiện may mặc hải quan hơn 10years, Giúp slove và thúc đẩy việc đóng gói, xây dựng thương hiệu và các vấn đề.

Tất cả các mặt hàng của chúng tôi là đi kèm với chứng nhận (OEKO-TEX ClassI), và có đội đặc biệt làm việc cho các dịch vụ sau bán hàng 7 * 24H

Dịch vụ Ưu tiên của chúng tôi:

Thiết kế Dịch vụ Thiết kế Miễn phí: chúng tôi có bộ phận thiết kế riêng của chúng tôi, nhà thiết kế của chúng tôi có thể giúp phân tích để hiểu các phép đo và hoàn thành một cái gì đó trong tâm trí của bạn.

100% đảm bảo chất lượng: chúng tôi có bộ phận QC và QA, hoàn trả đầy đủ trong trường hợp chất lượng xấu hoặc giao hàng trễ, nếu sản phẩm không thành công thử nghiệm, sẽ gọi ra ngay lập tức không có vấn đề chúng tôi đã bắt đầu / kết thúc sản xuất.

Thời gian nhanh: Thời gian lấy mẫu: 3-5 ngày làm việc, theo thiết kế của bạn

Thời gian sản phẩm: 7-10 ngày làm việc, theo số lượng của bạn

Thời gian giao hàng: 1-5 ngày làm việc, theo yêu cầu của bạn.

Dịch vụ Bán hàng: Chúng tôi có đội ngũ đặc biệt làm việc cho dịch vụ sau bán hàng 7 * 24H để khắc phục bất kỳ vấn đề của bạn trong trường hợp.

Dịch vụ vận tải: Tập đoàn DHL Cosco, vận chuyển Trung Quốc, Fedex là đối tác tốt của chúng tôi, có thể đảm bảo việc giao hàng nhanh và an toàn đến tay khách hàng.

Cung cấp mẫu miễn phí

Nhỏ hoan nghênh,

Hợp đồng đảm bảo chất lượng.

Nhóm của chúng tôi

T & K đi bộ đến ngày hôm nay, chúng tôi không thể nói chúng tôi là tốt nhất, nhưng chúng tôi sẽ nói rằng chúng tôi là một trong những đội làm việc chăm chỉ nhất , đội ngũ của T & K luôn học hỏi, giúp đỡ lẫn nhau, đó là đội ấm áp và hạnh phúc.

Đội ngũ bán hàng

Chào mừng các cuộc điều tra từ khắp nơi trên thế giới! chúng tôi muốn gửi cho bạn thông tin tốt nhất của chúng tôi theo yêu cầu của bạn.

Khách hàng

Hợp tác với: Calvin Klein, Mckinley, Rapha, Sail đua, Norrona, Frilufs và như vậy.

Lịch sản xuất:

Dựa vào quản lý ERP của chúng tôi và mô hình sản xuất linh hoạt nhanh, chúng tôi có thể kiểm soát sản xuất 200sets tiêu chuẩn sản phẩm một ngày, và khoảng 150sets sản phẩm đặc biệt prodcuts một ngày, Trong trường hợp khẩn cấp nhu cầu, sản xuất khẩn cấp của chúng tôi cho đến khi sẽ đảm bảo kinh doanh của bạn miễn phí rắc rối.

Chọn T & K bạn sẽ được hưởng các dịch vụ vaule-added và một cửa của chúng tôi, nghĩa vụ của chúng tôi là mãi mãi

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn